Những lưu ý khi chọn máy gạch không nung

Máy sản xuất gạch không nung là nhân tố quyết định cho công ty, dây chuyền sản xuất của bạn. Để có được một viên gạch không nung đạt chuẩn, năng suất hiệu quả thì máy sản xuất chất lượng sẽ chiếm tới 80% sự thành công của bạn. Vì thế hãy lựa chọn gạch không nung một cách thật chính xác nhé! Hôm nay Ngọc Mỹ Phát sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy gạch không nung như thế nào là tốt nhất.

 

1/ Tìm hiểu về dây chuyền gạch không nung bạn đang dự định mua:

 

Trước khi mua một chiếc máy gạch thì điều đầu tiên bạn cần làm là xem các thông số kỹ thuật, xuất xứ… Hiện nay những chiếc máy chất lượng thường có xuất xứ từ các quốc gia như Đức, Nhật, Hàn, Trung Quốc… Khuôn gạch sản xuất được gia công đơn giản, nhanh chóng, tuổi thọ khuôn sử dụng khoảng 200 nghìn lượt ép (7 triệu viên), dễ thay khuôn và thời gian thay khuôn nhanh khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, chủng loại khuôn khá đa dạng từ gạch tới ống không nung. Ngoài ra, tính ổn định và chất lượng đầu ra của gạch ổn đinh, đặc biệt chi phí bảo dưỡng, thay thế, bảo trì dây chuyền máy gạch ép rung thấp. Mức đầu tư thấp hơn 50% xét trên cùng một sản lượng dây chuyền. Nhược điểm của dây chuyền này là công tiếng ồn lớn vì vậy trong quá trình sản xuất cần có biện pháp để chống ồn.

 

day-chuyen-san-xuat-gach-khong-nung

Dây chuyền máy sản xuất gạch Ngọc Mỹ Phát

 

2/ Thao khảo cá chức năng của các loại máy khác:

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy gạch không nung, các bạn có thể tham khảo các chức năng và năng suất của từng loại máy để thích hợp cho dây chuyền sản xuất của mình. Tránh tình trạng dư thừa lãng phí, hoặc tiết kiệm không đúng cách mua những chiếc máy không đáp ứng được các tiêu chuẩn mà bạn đề ra.

 

3/ Lựa chọn cho mình một công ty uy tín để mua hàng:

 

Các công ty, cửa hàng hiện nay mọc như nấm, tuy nhiên để có được một sản phẩm chất lượng thì bạn cần tìm đúng những cá nhân tổ chức có năng lực. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ khâu bảo trì, tính ổn định, vận chuyển, đảm bảo chất lượng và chi phí sửa chữa nếu có sự cố cực thấp.

 

Công ty Ngọc Mỹ Phát là đơn vị phân phối, sản xuất và chế tạo máy gạch không nung hàng đầu tại Việt Nam với một đội ngũ kỹ sư giỏi, các thợ lành nghề luôn đáp ứng tốt các nhu cầu mà bạn mong muốn, chăm sóc khách hàng tốt, nhanh, gọn và giá thành thấp. Chúc các bạn có được một dây chuyền máy gạch như ý.

Từ khóa:  

Bình luận