Samsung tiếp tục sử dụng gạch không nung xây dựng nhà máy tại Thái Nguyên

Công ty điện tử tập đoàn Samsung đã và đang cho thấy họ có sức ảnh hưởng như thế nào trên thị trường công nghệ, những năm gần đây công ty đến từ Hàn Quốc này đã xây dựng thêm nhiều nhà máy tại khắp các tỉnh thành nước ta nhằm phát triển thị trường. Đặc biệt tất cả các dự án của công ty Samsung những năm gần đây đều sử dụng gạch khôn nung xi măng cốt liệu làm nguyên liệu chính để xây dựng những nhà máy của mình.

 

samsung-xay-dung-nha-may-bang-gach-khong-nung

 

Đây là dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với số vốn đăng ký giai đoạn 1 là 2 tỷ USD. Điều này đã cho thấy sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu đang ngày càng trở thành xu thế chính trong ứng dụng xây dựng các công trình qui mô, hiện đại, bền vững, văn minh, đồng thời cũng là sự lựa chọn hợp lý của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng do những lợi ích mà sản phẩm này mang lại như tính bền vững, chất lượng tốt, giảm thời gian thi công, hiệu quả kinh tế cao.

 

Với những lợi ích mà gạch không nung mang lại phục vụ tốt cho tất cả các môi trường làm việc đặc biệt là môi trường kín chân không mà công ty Samsung đang thực hiện ở tập đoàn này. Với khả năng cách nhiệt, chống thấm và thi công nhanh chóng, gạch không nung dường như không thể thiếu trong mọi công trình dự án xây dựng nhà xưởng của Samsung và các công ty khác. Hy vọng đây là tín hiệu tích cực để phát triển thị trường gạch không nung ngày một tốt hơn.

 

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Từ khóa:  

Bình luận