Gạch không nung

Công ty TNHH Ngọc Mỹ Phát chuyên phân phối gạch không nung, lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch không nung công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 tại Bình Dương và TP.HCM, những sản phẩm gạch không nung (gạch ba banh, gạch bi, gạch block, gạch bê tông) của Ngọc Mỹ Phát luôn đạt được chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

Công ty chúng tôi cung cấp gach khong nung hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặt biệt tại Dĩ An, Thuận An, Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và hầu hết tất cả các quận huyện thuộc Tphcm như: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q Gò Vấp, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q Thủ Đức, Q Bình Thạnh, Q Phú Nhuận, Q Tân Phú ….

 

Gạch không nung là gì?

 

Gạch không nung hay còn gọi tên khác là gạch Block được sản xuất theo quy trình định hình và đóng rắn đạt các chỉ số ổn định về cơ học: độ hút nước, sức nén, độ bền…. Đặc biệt không cần sử dụng nhiệt độ để nung nhằm tăng độ bền mà sản phẩm vẫn cho ra chất lượng tuyệt vời. Độ bền của gạch không nung chủ yếu được gia tăng từ lực ép của thủy lực, hoặc cả ép lẫn rung và thành phần kết dính có trong hỗn hợp sản xuất gạch.

 

Ưu điểm của gạch không nung Ngọc Mỹ Phát:

 

-Độ cứng cao

-Cách nhiệt tốt, có thể thay thế các vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường.

-Có thể phòng hỏa, chống thấm, chống nước, tăng tuổi thọ cho công trình.

-Kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo,…nâng cao hiệu quả của kiến trúc, giàm thiểu kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm được vữa xây, giảm giá thành khi thi công công trình.

-Có nhiều chủng loại, nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, từ các công trình phụ trợ đến các công trình kiến trúc cao tầng.

-Có nhiều loại dùng để xây dựng, lát nền, kề đê, trang trí.

 

Ngọc Mỹ Phát là Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các loại gạch không nung, gạch block không nung, gạch ống, gạch đinh, gạch xây tường, gạch bê tông, gạch terrazzo, gạch siêu nhẹ, gạch tự chèn giá rẻ tại Bình Dương – Tp.HCM.

 

Để đặt hàng và mua hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0975 051 679.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Trụ sở Chính: Số 50 Đường số 2, Khu nhà ở Bình Chiểu, Q.Thủ Đức – Tp.HCM

Xưởng sản xuất: Dĩ An tỉnh Bình Dương

Gạch ống không nung

Liên hệ để biết giá

Gạch đinh không nung

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung trồng cỏ 18 lỗ

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung trồng cỏ 8 lỗ

Liên hệ để biết giá

Gạch nửa bê tông không nung

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung xây tường 3 lỗ

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung xây tường

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung xây móng

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung xây cột

Liên hệ để biết giá

Gạch không nung siêu nhẹ

Liên hệ để biết giá